Bất động sản tại Úc tiếp tục hạ nhiệt trong tháng 8


Tin visa định cư Úc | 05/09/2018

Theo Bloomberg, tính tới tháng 8 giá bất động sản tại Úc đã giảm liên tiếp 11 tháng và nhiều khả năng giá sẽ còn giảm mạnh khi mùa cao điểm bắt đầu.

Bất động sản tại Úc tiếp tục hạ nhiệt trong tháng 8 - Tin visa định cư Úc visa 188 visa 132 Evertrust
Bất động sản tại Úc đang hạ nhiệt

Giá trị nhà ở xứ sở chuột túi đã giảm 0,3% trong tháng trước, dẫn đầu ở Sydney và Melbourne - theo số liệu của CoreLogic đưa ra vào thứ Hai ngày 3 tháng 9. Giá tại Sydney là tâm điểm của sự bùng nổ bất động sản gần đây, hiện đã giảm 5,6% so với năm trước.

"Nhìn về phía trước, có khả năng những yếu tố bất ngờ sẽ tạo ra một luồng gió ngược trong thị trường bất động sản" - CoreLogic cho biết trong tuyên bố của mình. Điển hình là tuần trước ngân hàng Westpac đã đưa ra hàng loạt các chính sách như: tăng lãi suất, siết chặt các quy định cho vay tín dụng ảnh hưởng đến các nhà đầu tư bất động sản.

"Với hàng loạt vấn đề hiện tại, thị trường bất động sản Úc sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời gian tới" theo CoreLogic.

Evertrust.vn
Nguồn: straitstimes

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.