Canada mở cửa biên giới cho khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 09


Tin visa định cư Canada | 26/07/2021

Canada cho phép nhập cảnh đối với công dân Mỹ đã tiêm đủ liều từ tháng 08, và các quốc gia khác từ ngày 07/09. Theo đó, yêu cầu cách ly 14 ngày đối với các công dân Mỹ đã được tiêm chủng sẽ được miễn kể từ ngày 09/08.

Thủ tướng Justin Trudeau cho biết Canada có thể chào đón những du khách đã được tiêm chủng đầy đủ là công dân Mỹ từ giữa tháng 08 và các quốc gia khác vào đầu tháng 09.

Canada mở cửa biên giới cho khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 09 - Chuyên gia định cư Canada Evertrust
Canada sẽ mở cửa biên giới cho khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 09

Canada tiếp tục dẫn đầu Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) về tỷ lệ tiêm chủng với khoảng 80% người Canada đủ điều kiện đã tiêm mũi đầu tiên và hơn 50% người Canada đã tiêm đủ 2 liều. Ông Trudeau cho biết: “Cuối tuần này, chúng tôi thậm chí đã vượt qua Mỹ về số người được tiêm chủng đầy đủ. Nhờ tỷ lệ tiêm chủng tăng và các ca nhiễm COVID-19 giảm, chúng tôi đã có thể tiến tới việc mở cửa biên giới.”

Các quan chức Canada cũng thông báo rằng trẻ em không được tiêm chủng nhưng đi cùng cha mẹ đã tiêm phòng sẽ không phải cách ly, nhưng sẽ phải tránh các hoạt động tập thể bao gồm trường học và trung tâm giữ trẻ.

Hiện tại các, Canada vẫn cấm các chuyến bay thẳng từ Ấn Độ đến ngày 21/08 do sự nguy hiểm của biến thể Delta. Và người Canada có thể nhập cảnh vào Mỹ với xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Evertrust.vn
Nguồn: abc.net.au

 

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 13 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm