Câu chuyện định cư Úc - Thành công từ du lịch và bất động sản tại Queensland với visa 132


Tin visa định cư Úc | 25/10/2019

Câu chuyện định cư Úc (bang Queensland) – Doanh nhân Trung Quốc thành công từ visa 132

Khác với visa 188,chương trình định cư Úc diện doanh nhân tài năng visa 132 cho phép đương đơn và các thành viên trong gia đình tiến thẳng đến thường trú nhân Úc mà không cần thông qua giai đoạn visa tạm trú. Bên cạnh đó, visa 132 không áp dụng thang điểm di trú để chọn lọc hồ sơ. Chính vì vậy, song song với visa 188 thì visa 132 cũng thu hút nhiều doanh nhân đầu tư vào Úc. Trong đó, Anh Changqun Ji là một doanh nhân Trung Quốc cũng đã thành công và có cuộc sống ổn định tại Úc khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản tại bang Queensland thông qua diện visa 132. Cùng xem chia sẻ của anh Changqun Ji về công việc kinh doanh cũng như quá trình hòa nhập cuộc sống tại Queensland.

Câu chuyện định cư Úc - Thành công từ du lịch và bất động sản tại Queensland (visa 132) - chuyên gia định cư Úc Evertrust
Anh Changqun Ji - doanh nhân Trung Quốc thành công định cư tại Úc với visa 132

Bạn đã kinh doanh ngành nghề gì trước khi định cư Úc?

Khi còn ở Trung Quốc, tôi có kinh doanh trong nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng, bất động sản, năng lượng tái tạo, du lịch và khách sạn.

Tại sao bạn chọn di chuyển doanh nghiệp của mình đến Queensland?

Trong cuộc gặp gỡ với những người bạn và đồng nghiệp, tôi được nghe kể những câu chuyện về cuộc sống và cơ hội kinh doanh tại bang Queensland. Qua tìm hiểu và chuyến đi khảo sát, tôi biết được Queensland là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là du lịch. Các chính sách ủng hộ đầu tư và quy trình phê duyệt dự án nhanh. Bên cạnh đó, chính phủ Queensland đang tạo điều kiện đầu tư để hồi sinh cơ sở hạ tầng hiện có trên toàn tiểu bang. Chính vì vậy tôi đã chọn đầu tư vào Khách sạn Sheraton Mirage Port Douglas và một số tổ chức tại Laguna Quays ở phía Bắc Queensland.

Kỳ vọng của bạn về Queensland trước khi sang định cư Úc là gì? Những mong muốn đó có được thực hiện không?

Tại Trung Quốc chúng tôi được biết Úc là quốc gia tốt để kinh doanh. Thật vậy, sau khi đầu tư vào lĩnh vực phát triển du lịch của bang Queensland thì tôi có thể hiểu tại sao mọi người lại nói vậy.

Những dự án kinh doanh nào bạn đang tham gia sau khi định cư Úc?

Hiện tại tôi đã mở rộng danh mục đầu tư của mình vào các khu nghỉ dưỡng trên khắp tiểu bang gồm: Laguna ở Mackay, Whisper Bay Luxury Waterfront Villas ở Airlie Beach và cả những khu vực bờ biển trung tâm của bang Queensland. Những khu nghỉ dưỡng này hiện đang được cải tạo, nâng cấp để đạt tiêu chuẩn phù hợp với du khách quốc tế.

Lời khuyên của bạn cho những người có ý định định cư Úc visa 132 là gì?

Chương trình định cư Úc diện doanh nhân tài năng (visa132) mang đến cho tôi điều kiện và cơ hội tốt để phát triển loại hình kinh doanh bất động sản tại bang Queensland. Visa 132 cũng giúp tôi kết nối và mở rộng mối quan hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ địa phương cũng như các đối tác tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình doanh nhân tài năng visa 132 nếu có ý định kinh doanh và sinh sống tại Úc.

Bước tiếp theo và kế hoạch trong tương lai của bạn là gì?

Hiện tại, tôi đang tập trung vào các hạng mục đầu tư của mình. Trong tương lai, tôi có thể sẽ mở rộng và phát triển doanh nghiệp của mình lớn mạnh hơn, và Queensland là nơi có tiềm lực cho tôi thực hiện điều đó.

Evertrust.vn
Nguồn: Cơ quan di trú Queensland

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin định cư Úc mới


Tìm hiểu thêm