Câu chuyện định cư

Sau hai năm đại dịch, hiện tại Úc nói riêng và các quốc gia thu hút nhập cư nói chung đang tồn đọng một số lượng lớn đơn xin visa kèm theo áp lực về việc thiếu hụt lao động dành cho các doanh nghiệp. Ứng phó với tình trạng này, song song với mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế, chính phủ các quốc gia đã điều chỉnh nhiều chính sách nhập cư quan trọng bao gồm các chương trình dành cho doanh nhân và nhà đầu tư.

Để không phải hoang mang giữa quá nhiều nguồn thông tin khác nhau trước các thay đổi về chính sách và luật di trú sau đại dịch, đặc biệt là các diện doanh nhân, đầu tư, Evertrust trân trọng kính mời quý khách đến tham dự hội thảo “Câu chuyện định cư – Đại dịch Covid và những điều chưa kể”.

Thông tin sự kiện

Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Nha Trang và phát trực tiếp trên nền tảng Facebook vào lúc:

09:00 - 12:00
THỨ BẢY
27
THÁNG 8

Nội dung sự kiện

01

Câu chuyện du học

Công ty Việt Nam Hợp Điểm với 22 năm kinh nghiệm tư vấn du học sẽ mang đến thông tin về các chính sách du học Úc và đặc biệt là chương trình du học ngành Y Dược tại châu Âu với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

02

Câu chuyện định cư

Sáng lập viên Evertrust với 14 năm kinh nghiệm tư vấn định cư sẽ chia sẻ thông tin về những thay đổi trong chính sách visa Úc sau đại dịch Covid-19 cùng với kinh nghiệm thực tế của công ty khi đã thành công hỗ trợ khách hàng thực hiện hồ sơ trong giai đoạn khó khăn này.

03

Quà tặng đặc biệt

Dành riêng cho khách hàng ký hợp đồng định cư Úc tại buổi hội thảo: Tour khảo sát kinh doanh tại Úc hoặc tặng chuyến trại hè đặc biệt tại Úc được thiết kế riêng dành cho bé từ 12 đến 16 tuổi có cơ hội hướng nghiệp và tận hưởng một mùa hè bổ ích.

Diễn giả tham dự

Hội thảo có sự góp mặt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư:

Chị Nguyễn Thị Tú Trinh
Sáng lập viên Evertrust

Là người tiên phong khai phá thị trường đầu tư định cư, chị Tú Trinh đã có 14 năm kinh nghiệm (từ 2008) đảm nhiệm tất cả vị trí từ tham vấn chiến lược, xử lý hồ sơ, làm việc với cơ quan di trú các nước, tổ chức khảo sát tại nước ngoài cũng như giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược. Song song với thành công của chương trình Định cư Úc diện kinh tế, chị Tú Trinh cùng các cộng sự cũng phát triển mạnh chương trình nhập cư Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha và New Zealand…

Chị Nguyễn Thị Hoàng Nga
Phó giám đốc Việt Nam Hợp Điểm

Chị Hoàng Nga có nhiều năm làm chuyên viên tư vấn du học tại Công ty Hợp Điểm. Chị tốt nghiệp Cử nhân Anh văn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Đăng ký Tham dự

Vui lòng đăng ký trước khi đến tham dự hội thảo. 

Đăng ký tham dự hội thảo

Hoặc gọi hotline