Chính phủ Úc bổ sung thêm gói hỗ trợ COVID-19 tại NSW


Tin visa định cư Úc | 14/07/2021

Hôm qua 13/07/2021 chính phủ Úc đã công bố gói hỗ trợ tài chính mới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đợt phong tỏa COVID kéo dài ở tiểu bang New South Wales (NSW), cũng như tăng cường các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Chính phủ Úc bổ sung thêm gói hỗ trợ COVID-19 - Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Chính phủ Úc bổ sung thêm gói hỗ trợ COVID-19 tại NSW

Gói hỗ trợ bao gồm:

  • Một khoản hỗ trợ mới lên đến 10,000 AUD cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở NSW bị ảnh hưởng bởi đợt phong tỏa này, với chi phí chia 50/50 với Chính phủ NSW. Hỗ trợ này cũng sẽ được thực hiện cho các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác khi phải trải qua một đợt phong tỏa kéo dài.
  • Khoản hỗ trợ COVID-19 cho bất cứ ai ở NSW mất từ 8 đến 20 giờ làm việc.
  • Tăng mức thanh toán thảm họa COVID-19 lên đến 600 AUD từ tuần thứ tư trong bất kỳ đợt phong tỏa diện rộng nào.
  • Tăng 17.35 triệu AUD cho các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần để giúp những người có thể gặp khó khăn trong đợt phong tỏa.

Chính phủ Úc sẽ tiếp tục hỗ trợ các hộ gia đình và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đợt phong tỏa COVID kéo dài của Greater Sydney để giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn này. Mức hỗ trợ này sẽ áp dụng trên toàn quốc cho bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào trải qua thời gian phong tỏa kéo dài sau tuần thứ ba.

Evertrust.vn
Nguồn: pm.gov.au

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 13 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm