Chúc mừng hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha nhận được Chấp thuận Lần đầu sau hơn 2 tháng

Tiếp nối những tin vui từ Úc, khách hàng của Evertrust theo chương trình định cư Bồ Đào Nha cũng đã nhận được tín hiệu vui trong tháng qua. Mới đây, luật sư Bồ Đào Nha vừa gửi thư Chấp thuận Lần đầu (Pre-Approval) từ Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha (SEF) dành cho cả gia đình 4 thành viên chỉ sau hơn 2 tháng nộp hồ sơ Golden Visa trực tuyến từ Việt Nam. Sau khi có thư chấp thuận, đây được xem là bước tiến lớn và gần như thành công đối với bộ hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha. Hiện tại khách hàng chỉ còn chờ lịch đăng ký lấy sinh trắc học cho cả gia đình, tiến hành sang Bồ lấy dấu vân tay và chờ được cấp visa.

Chúc mừng hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận (lần đầu) sau hơn 2 tháng - Chuyên gia định cư Bồ Đào Nha Evertrust GV
Thư chấp thuận của Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha gửi cho khách hàng của Evertrust

Mọi thủ tục đều thực hiện thành công ngay tại Việt Nam

Tất cả công tác chuẩn bị từ hoàn tất thủ tục mua bán, đăng ký mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng và nộp hồ sơ di trú đều được Evertrust hỗ trợ thực hiện thành công ngay tại Việt Nam mà không cần sang Bồ Đào Nha.

Có thể nói, đại dịch Covid đã ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình thụ lý hồ sơ của Cơ quan di trú các nước trong tình hình hiện tại. Trải qua các đợt giãn cách xã hội, nhiều viên chức xét duyệt hồ sơ phải làm việc tại nhà, tuy nhiên hồ sơ định cư Golden visa vẫn được ưu tiên thụ lý và có kết quả chấp thuận theo đúng lộ trình dự kiến ban đầu.

Đây là tín hiệu tốt và khả quan đối với hệ thống xử lý hồ sơ của Bồ Đào Nha trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, khách hàng hoàn toàn yên tâm việc nộp hồ sơ định cư và mua bất động sản từ xa vẫn đáp ứng được độ chính xác và yêu cầu của bộ hồ sơ di trú cho cả gia đình.

Vượt qua khó khăn do Covid-19 trong quá trình chuẩn bị hồ sơ

Việc chuẩn bị hồ sơ cho gia đình khách là một chặng đường gian nan trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch bệnh Covid, khi mà hầu hết các quốc gia đều đang áp dụng giãn cách xã hội. Trường hợp con gái lớn của khách hàng đang du học ở Hà Lan khiến cho quá trình chuẩn bị hồ sơ gặp nhiều khó khăn hơn. Do hệ thống cơ quan hành chính tại Hà Lan gần như đóng cửa và việc đăng ký lịch hẹn xin cấp giấy tờ thủ tục gần như khó khăn hơn để có kết quả hồ sơ cùng lúc với cả gia đình ở Việt Nam. Thực tế khách hàng đã suy nghĩ đến hướng nộp hồ sơ cho gia đình trước và sẽ bổ sung hồ sơ con gái lớn tại Hà Lan sau. Tuy nhiên, với nỗ lực của tập thể Evertrust, hồ sơ khách hàng đã gặt hái được kết quả tốt đẹp với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho 4 thành viên bao gồm cả hồ sơ con gái đang du học tại Hà Lan.

Dự án hoàn công theo đúng tiến độ

Bên cạnh đó, bất chấp tình hình dịch bệnh, theo thông tin cập nhật mới nhất từ phía dự án Bồ Đào Nha, căn nhà mà khách hàng của Evertrust sở hữu đã bước vào giai đoạn hoàn công theo đúng tiến độ. Do bất động sản thuộc dự án cải tạo với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ từ 280.000 EUR (khoảng 7,5 tỷ VNĐ) đã mang lại lợi ích kép cho khách hàng của Evertrust khi vừa đáp ứng điều kiện chương trình Golden visa vừa giúp khách hàng sở hữu bất động sản vĩnh viễn và có thể cho thuê khi chưa có nhu cầu sử dụng. Xem dự án.

Alcacer Do Sal - Chuyên gia định cư Bồ Đào Nha Evertrust
Căn hộ khách hàng Evertrust lựa chọn thuộc cụm dự án Alcacer nằm dọc bờ sông Sado (quận Setubal, Lisbon)