Tin tức Châu Âu

Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất chấm dứt chương trình Golden Visa

Bác bỏ đề xuất chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Thứ Sáu tuần trước ngày 17/06/2022, Quốc hội Bồ Đào Nha đã bác bỏ đề xuất chấm dứt chương trình Golden Visa của các đảng Cộng Sản Bồ Đào Nha, đảng Left Bloc và đảng PAN. Đề xuất mở rộng chương trình Golden Visa của đảng Chega cũng đã bị bỏ phiếu chống bởi các nghị sĩ của đảng Xã Hội (đảng đang chiếm ưu thế về số ghế ở quốc hội).

Đại diện đảng Xã Hội ông Pedro Anastacio cho biết: “Những thay đổi gần nhất của Chương trình Golden Visa đã đảm bảo được chính sách bất động sản của Bồ Đào Nha và cũng đảm bảo chương trình có thể được duy trì.” Ông Pedro Anastácio chia sẻ thêm: “Lần cải cách chương trình gần nhất đã thể hiện được những điều quan trọng và thiết yếu cho quốc gia bao gồm thúc đẩy đầu tư hiệu quả, tạo việc làm, đầu tư vào việc đổi mới đô thị, di sản văn hóa cũng như các hoạt động có giá trị xã hội và môi trường cao”.

Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất chấm dứt chương trình Golden Visa - Định cư Bồ Đào Nha Evertrust 2022
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ không chấm dứt

Nhà đầu tư có thể tiếp tục nộp hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha trực tuyến

Quy định mới của Chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha có hiệu lực từ tháng 01 năm nay nhưng việc chưa có đủ quy định pháp lý đã khiến chương trình phải tạm ngưng nhận hồ sơ mới cho tới tháng 06. Việc này được tờ Jornal de Noticias đưa tin vào thứ Ba tuần trước, và chỉ 1 ngày sau đó, Quốc vụ khanh Bồ Đào Nha ông Andre Moz Caldas đã chia sẻ quan điểm rằng luật mới có thể áp dụng trực tiếp mà không cần thêm bất kỳ quy định pháp lý đặc biệt nào.

Trong lúc quốc hội còn đang tranh luận và bỏ phiếu, Hiệp hội Nhà phát triển và Nhà Đầu tư Bất Động sản Bồ Đào Nha (APPII) đã thông báo hệ thống tiếp nhận hồ sơ Golden Visa trực tuyến đã hoạt động trở lại sau 6 tháng tạm ngưng.

Evertrust.vn
Cao Duyên (nguồn TPN)

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn