Covid-19: Nam Úc chi 13.8 triệu đô la hỗ trợ du học sinh vượt qua đại dịch


Tin visa định cư Úc | 22/04/2020

Chính phủ Nam Úc vừa công bố gói hỗ trợ du học sinh hiện đang cư trú tại Nam Úc và gặp khó khăn về tài chính trị giá 13.8 triệu đô la. Gói hỗ trợ này được chia làm ba phần:

  1. Chính phủ Nam Úc sẽ hợp tác với ba trường đại học công lập của tiểu bang để hỗ trợ học phí cho những sinh viên gặp khó khăn do Covid-19. Khoản tài trợ sẽ được phân phối cho sinh viên tại các trường đại học Adelaide, đại học Flinder và đại học Nam Úc, bao gồm cả sinh viên học tiếng Anh hoặc chương trình chuyển tiếp.
  2. Hỗ trợ 500 đô tiền mặt cho những du học sinh khác không học tại một trong ba trường đại học công lập kể trên. Những sinh viên đủ điều kiện nhận trợ cấp là các sinh viên sống ở Adelaide và đáp ứng một số các tiêu chí sau đây:
    • Du học sinh học tiếng Anh (không bao gồm sinh viên đã nhận trợ cấp tại ba trường Đại học công lập của Nam Úc);
    • Sinh viên tại trường nghề Vocational Education and training (VET);
    • Sinh viên bậc đại học tại các trường tư thục của Nam Úc.
  3. Hỗ trợ 200 đô chi phí chỗ ở cho mỗi sinh viên đang sống cùng các gia đình người bản xứ tại bang Nam Úc.

Covid-19 Nam Úc chi 13.8 triệu đô la hỗ trợ du học sinh vượt qua đại dịch - Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Thông tin từ website chính thức của chính phủ Nam Úc dành cho sinh viên quốc tế

Những du học sinh đủ điều kiện nhận trợ cấp và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 có thể nộp yêu cầu xin trợ cấp tại: Study Adelaide và nhận được email hướng dẫn đăng ký có hiệu lực trong vòng 2 tuần.

Evertrust.vn
Nguồn: StudyAdelaide

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin định cư Úc mới


Tìm hiểu thêm