[smartslider3 slider=14]

UPPER POINT COOK

Bất động sán Úc Upper Point Cook – Upper Point Cook là dự án nhà phố được quy hoạch gồm 30 giai đoạn với 2000 lô. Dự án có sự tham gia của hai tập đoàn danh tiếng tại Úc là nhà phát triển dự án Modus và nhà thầu thi công TownLiving. Upper Point Cook bao gồm 120 căn chia làm 15 giai đoạn. Hiện tại, dự án đã hoàn thành 60% và đã có cư dân sinh sống.

Vì sao chọn đầu tư dự án Upper Point Cook?


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Point Cook là khu dân cư thịnh vượng ở khu vực phía Tây Nam Melbourne, chỉ cách trung tâm Melbourne CBD 24km. Dự án Upper Point Cook nằm trong khu Point Cook là trọng điểm phát triển cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây. Cộng với những hoạt động sôi nổi và tiện ích nội khu cao cấp, dự án phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư yêu thích không gian sống riêng tư, thân thiện với môi trường cùng thiết kế hiện đại, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu nâng cao về sức khỏe, đời sống tinh thần.

Trong tương lai, Upper Point Cook sẽ là khu đô thị mới đa chức năng với các tiện ích nội khu như trường học, công viên cây xanh, sân chơi cho trẻ em, cửa hàng, cung đường dành riêng cho xe đạp và người đi bộ.

Vị trí lý tưởng


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Nhà phát triển dự án


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Modus Developments là cái tên đáng tin cậy đằng sau các dự án đô thị cao cấp tại Úc. Modus không chỉ đem lại giá trị và chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế và xã hội tại cộng đồng địa phương. Đây cũng là doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn, có tiềm lực tài chính mạnh để thực hiện các cam kết về tiến độ và chất lượng công trình.

Nhà thầu thi công


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Tập đoàn Metricon được thành lập từ năm 1976 với hơn 1200 nhân viên. Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài cùng đội ngũ nhân viên vững mạnh, nhiều kinh nghiệm đã đem đến thành công cho nhiều dự án. Là một trong những thành viên của tập đoàn Metricon, TownLiving đã khẳng định tên tuổi và vị thế khi trở thành đơn vị thiết kế và xây dựng nhà số 1 tại Úc. TownLiving đã và đang thi công nhiều dự án quy hoạch khu đô thị, nhà phố nổi bật tại Úc và hiện là đơn vị thi công cho dự án nhà phố Upper Point Cook.

Tăng trưởng của khu vực


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Trong 3 năm gần đây, thị trường bất động sản tại Point Cook tăng trưởng lên đến 43%. Một trong những lý do cho sự tăng trưởng này là do hiện nay thị trường bất động sản tại trung tâm đã bão hòa. Các nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn những khu vực lân cận, thay vì mua những căn hộ ngay tại trung tâm với giá trị cao ngất ngưỡng.

Bên cạnh đó, Point Cook có lợi thế nằm sát bên đặc khu kinh tế Werribee. Đây là khu công nghệ cao dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, y tế và phát triển giáo dục với hơn 775 hecta đang được tái cấu trúc và xây dựng theo dự án của chính phủ và tỉnh bang Victoria. Trong tương lai Werribee sẽ trở thành một nơi thu hút đầu tư công và tư quy mô lớn mở ra cơ hội việc làm với hơn 58.000 việc thuộc nhiều lĩnh vực cho hàng ngàn cư dân Point Cook và các khu vực lân cận.

Bất động sản tại Point Cook tăng trưởng 43% từ giai đoạn 2015 – 2018 (Nguồn: Realestate.com.au)

Chi tiết căn hộ


Bất động sản Úc Upper Point Cook

Nhà phố (Lot 2535)

Nhà phố (Lot 2543)

Nhà phố (Lot 2717)

Nhà phố (Lot 2943)

Nhà phố (Lot 2944)

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

TƯ VẤN NGAY TƯ VẤN NGAY