Tin tức Úc

Đầu tư định cư Úc visa 188 có yêu cầu tiếng anh không?

Yêu cầu tiếng anh cho chương trình đầu tư định cư Úc visa 188 và visa 132

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư vẫn lầm tưởng về yêu cầu bắt buộc trình độ tiếng Anh cho chương trình đầu tư định cư Úc visa 188 và visa 132. Những sai lầm này có thể ảnh hưởng đến quyết định cũng như lựa chọn của nhà đầu tư.

Evertrust một lần nữa khẳng định yêu cầu tiếng Anh là không bắt buộc đối với hồ sơ định cư Úc visa 188 và visa 132. Tiếng Anh tốt (IELTS từ 5.0 hoặc 7.0 trở lên) sẽ giúp hồ sơ của bạn được cộng điểm và được miễn đóng phí bảo trợ ngoại ngữ đối với các ứng viên trên 18 tuổi. Cách tính điểm trên thang điểm di trú cho khả năng tiếng Anh là nếu đương đơn đạt trình độ thành thạo (IELTS 7.0) sẽ được cộng 10 điểm và cộng 5 điểm cho trình độ cơ bản (IELTS 5.0).

 Đầu tư định cư Úc visa 188 có yêu cầu tiếng anh không - tin định cư Úc visa 188 Evertrust
Tiếng Anh không phải yêu cầu bắt buộc đối với người tham gia chương trình định cư Úc visa 188

Tuy nhiên, chính phủ Úc vừa mới đề ra dự luật Quốc tịch mới sẽ áp dụng đối với các đơn thi quốc tịch từ ngày 20.4.2017. Trong đó, yêu cầu trình độ tiếng Anh phải từ 6.0 (IELTS) trở lên cho cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Và nếu dự luật này được thông qua thì đây có thể sẽ là trở ngại lớn cho không ít người nhập cư xin lên quốc tịch Úc trong tương lai.

Thang điểm di trú Úc visa 188 là gì?

Thang điểm di trú Úc (dành cho chương trình định cư Úc visa 188) là hệ thống tính điểm của Sở di trú dùng để đánh giá khách quan và minh bạch về kinh nghiệm, kỹ năng theo từng ngành nghề nhằm chọn ra những nhà đầu tư tài năng. Nhà đầu tư phải đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú Úc để đủ điều kiện nộp đơn xin visa 188 (diện doanh nhân và diện đầu tư). Thang điểm di trú Úc bao gồm các yếu tố:

  • Độ tuổi
  • Khả năng tiếng Anh
  • Bằng cấp
  • Kinh nghiệm kinh doanh hoặc đầu tư.
  • Yếu tố tài chính: tài sản thuần của cá nhân và trong công ty, doanh thu của doanh nghiệp, ý tưởng sáng tạo, xác nhận bảo lãnh của tỉnh bang.

Xem thang điểm di trú Úc visa 188 tại đây.

Tham khảo thêm thông tin cụ thể về chương trình đầu tư định Úc visa 188 và visa 132 tại đây.

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn