Tin tức Châu Âu

Giải quyết bài toán đầu tư định cư Bồ Đào Nha trong giai đoạn đóng cửa biên giới

Trong bối cảnh Covid-19 khi việc di chuyển đang bị giới hạn và lệnh cấm biên vẫn còn hiệu lực, thì liệu lên kế hoạch định cư nước ngoài có phải là một điều xa vời hay không? Với Evertrust thì đây là thời điểm cần tăng tốc cũng như phát huy tính sáng tạo và tận dụng kinh nghiệm lâu năm, mối quan hệ với các đối tác giúp khách hàng trả lời câu hỏi có nên đầu tư hay không?

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha trong giai đoạn Covid: thách thức hay cơ hội?

Như trước đây, người nộp đơn chương trình Golden Visa bắt buộc phải có mặt tại Bồ Đào Nha 2 lần:

  • Lần thứ nhất: Khảo sát bất động sản, ký ủy quyền cho luật sư, đăng ký mã số thuế và mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha.
  • Lần thứ hai: Nộp hồ sơ định cư Golden visa Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, hiện tại chính phủ đã nới lỏng quy định cho phép người nộp đơn có thể hoàn tất thủ tục mua bất động sản tại Việt Nam và nộp hồ sơ Golden visa trực tuyến mà không cần có mặt tại Bồ Đào Nha. Chỉ khi hồ sơ có kết quả chấp thuận thì người nộp đơn mới cần phải chuẩn bị sang Bồ để hoàn tất các thủ tục cần thiết tại Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha – bước cuối cùng trước khi được cấp visa.

Như vậy, nếu đầu tư vào ngay lúc này thì việc giảm bớt số lần bắt buộc sang Bồ Đào Nha sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt đảm bảo an toàn, giảm rủi ro lây nhiễm Covid-19 nhưng vẫn có thể mua được bất động sản và tiến hành nộp hồ sơ một cách hợp lệ.

Evertrust hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ định cư Bồ Đào Nha trong 3 tháng giữa tình hình Covid phức tạp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú và đầu tư bất động sản quốc tế, Evertrust đã thẩm định và chỉ lựa chọn những dự án uy tín từ chính chủ đầu tư không qua công ty môi giới bât động sản. Cụ thể trong tháng 2 vừa qua Evertrust đã hỗ trợ khách hàng mua dự án nhà phố biệt lập thuộc chuỗi dự án “nóng sốt” nhất hiện nay – Alcacer.

Đây là một trong số ít những dự án có mức giá hấp dẫn chỉ từ 280.000 EUR (khoảng 7,5 tỷ VNĐ) mà vẫn đáp ứng tiêu chí chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa, mang lại lợi ích to lớn ngoài việc sở hữu bất động sản vĩnh viễn là cơ hội định cư cho cả gia đình 3 thế hệ.

Chúc mừng hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận (lần đầu) sau hơn 2 tháng - Chuyên gia định cư Bồ Đào Nha Evertrust GV
Thư chấp thuận của Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha gửi cho khách hàng của Evertrust

Từ giai đoạn tư vấn đến khi hoàn thành thủ tục mua bất động sản và nộp thành công hồ sơ định cư đều được Evertrust hỗ trợ thực hiện ngay tại Việt Nam. Bất chấp tình hình dịch bệnh, căn nhà mà khách hàng của Evertrust mua trong giai đoạn đóng cửa biên giới đã bước vào giai đoạn hoàn công theo đúng tiến độ. Minh bạch quy trình Với giao dịch lên đến hàng tỷ đồng thì việc không thể nhìn tận mắt, trải nghiệm tận nơi khi mua nhà Bồ Đào Nha trở nên khó khăn hơn. Evertrust chủ trương cập nhật liên tục thông tin, hình ảnh, video tiến độ xây dựng của bất động sản cũng như quy trình nộp hồ sơ Golden Visa cho nhà đầu tư. Vì vậy, những nghi ngại và trăn trở của khách hàng dường như đã được loại bỏ khi trải nghiệm làm việc cùng Evertrust. Ngay tại Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng thực hiện thành công:

  • Mở tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha.
  • Đăng ký mã số thuế tại Bồ Đào Nha cho cả gia đình.
  • Hoàn tất quá trình mua bất động sản tại Bồ Đào Nha bao gồm ký hợp đồng công chứng, đặt cọc, thanh toán, chuyển tên sở hữu.
  • Nộp hồ sơ định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) tới Cơ quan Di trú (SEF).

Như vậy, với kết quả chấp thuận (pre-approval) khách hàng đã nhận được trong thời gian qua, Evertrust tự tin khẳng định rằng việc thực hiện hồ sơ Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là hoàn toàn khả thi trong giai đoạn các nước đóng cửa biên giới do Covid.

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn