Hạ viện Mỹ đề xuất gia hạn chương trình EB-5 qua Trung tâm Vùng đến ngày 07/12/2018


Tin visa định cư Mỹ EB-5 | 17/09/2018

Hôm nay, ông Rodney Frelinghuysen (Chủ Tịch Ủy Ban Phân Bổ Hạ Viện) đã công bố Ủy ban sẽ trình một nghị quyết lên chính phủ. Nghị quyết này bao gồm việc gia hạn chương trình EB-5 thông qua Trung tâm vùng. Mặc dù việc gia hạn này là tạm thời nhưng nó cũng sẽ mang lại cho Hiệp hội đầu tư Mỹ (IIUSA) và các đối tác của họ những cơ hội mới để thúc đẩy tái cấp phép dài hạn cho chương trình phát triển kinh tế và nhập cư. Đặc biệt là sau cuộc bầu cử ở nhiệm kỳ cuối cùng và Quốc hội lần thứ 116.

 Hạ viện Mỹ đề xuất gia hạn chương trình EB-5 qua Trung tâm Vùng đến ngày 07.12.2018 - Tin visa định cư Mỹ EB-5 Evertrust
Ông Rodney Frelinghuysen (Chủ Tịch Ủy Ban Phân Bổ Hạ Viện Mỹ)

Sau khi Hạ viện thông qua nghị quyết này sẽ được trình lên Thượng viện để xem xét và tiếp đó là phê duyệt với chữ ký của Tổng thống.

Hiệp hội đầu tư Mỹ (IIUSA) đang tích cực hoạt động tại Capitol Hill trong những tuần gần đây để đảm bảo chương trình EB-5 tiếp tục được gia hạn, hướng tới việc cải cách có ý nghĩa và vận hành dài hạn.

Công bố này từ Hạ viện là tin tốt cho các nhà đầu tư diện EB-5.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, các nhà đầu tư theo chương trình EB-5 nên lưu ý rằng quyết định cuối cùng vẫn phải chờ đến 30/09/2018 sau khi được thông qua bởi Thượng Viện và chữ ký phê duyệt của Tổng thống. Kết quả vẫn có thể thay đổi vào phút chót.

Evertrust.vn
Nguồn: Hiệp hội Đầu tư Mỹ IIUSA

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.