Lưu ý đối với đương đơn nộp hồ sơ định cư Úc bang Queensland trong thời gian này


Tin visa định cư Úc | 13/08/2019

Cơ quan Di trú bang Queensland vừa đưa ra thông báo: BSMQ sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng hồ sơ di trú của các cá nhân vì điều này sẽ làm chậm trễ thời gian xử lý hồ sơ. Vì vậy các đương đơn cần lưu ý không gửi tin nhắn đến facebook, email hoặc gọi điện thoại để kiểm tra tình trạng hồ sơ trong thời gian này. Các đương đơn cần kiên nhẫn và tiếp tục theo dõi thông báo chính thức sẽ cập nhật trên trang web của bang www.migration.qld.gov.au.

Lưu ý đối với đương đơn nộp hồ sơ định cư Úc bang Queensland trong thời gian này - Evertrust visa 188 visa 132
Dòng thông báo của cơ quan di trú Queensland vài giờ trước

Hiện tại Cơ quan Di trú bang Queensland đang xử lý thư bày tỏ nguyện vọng (EOI). Đặc biệt, cơ quan đang ưu tiên giải quyết các hồ sơ định cư diện tay nghề visa 489 đến ngày 10/9 và các hồ sơ visa 190 đến ngày 11/9 theo như thông báo của liên bang. Đồng thời bang cũng dự kiến sẽ mở cửa lại chương trình định cư Úc diện tay nghề trong vài tháng tới sau khi xử lý xong số lượng hồ sơ tồn đọng. Trong đó:

  • Visa 489 (Skilled Regional) sẽ đóng lại và thay bằng visa 491 (Skilled Work Regional) kể từ ngày 16/11/2019.
  • Visa 190 sẽ mở lại và thời gian mở cửa sẽ được công bố tại migration.qld.gov.au.
  • Chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân và nhà đầu tư (visa 188, visa132) vẫn đang mở và nhận hồ sơ bình thường.

Evertrust.vn
Nguồn: BSMQ

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm