Nhập cảnh Bồ Đào Nha: các hạn chế mới đối với hành khách đến từ Nam Phi

Nhập cảnh Bồ Đào Nha: các hạn chế mới đối với hành khách đến từ Nam Phi


Tin visa Châu Âu | 22/03/2021

Nhập cảnh Bồ Đào Nha: các hạn chế mới đối với hành khách đến từ Nam Phi

Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định áp dụng các hạn chế đối với hành khách đến từ Nam Phi. Thông cáo của Bộ Nội vụ được công bố hôm nay: “Trong bối cảnh tình hình dịch tễ học do vi rút SARS-CoV-2 gây ra, chính phủ đã quyết định rằng các hạn chế áp dụng đối với các chuyến bay xuất phát từ Brazil và Anh nên được áp dụng tương tự đối với hành khách nhập cảnh Bồ Đào Nha từ Nam Phi.” Các hạn chế bao gồm xuất trình xét nghiệm Covid âm tính hợp lệ và cách ly 14 ngày sẽ được áp dụng cho đến ngày 31/03.

Nhập cảnh Bồ Đào Nha các hạn chế mới đối với hành khách đến từ Nam Phi - Chuyên gia định cư Bồ Đào Nha Evertrust Golden Visa
Hành khách đến từ Nam Phi cần xuất trình xét nghiệm Covid âm tính hợp lệ và cách ly 14 ngày khi nhập cảnh Bồ Đào Nha

Theo thông tin được trích dẫn trên báo chí quốc tế vào tháng trước, biến thể Covid Nam Phi có thể "lây lan dễ dàng hơn và vắc-xin có thể không hoạt động hiệu quả chống lại nó". Hãng tin Forbes cũng đã đưa tin: “Hai liều vắc-xin AstraZeneca Covid-19 được phát hiện chỉ có 10,4% hiệu quả chống lại các bệnh nhiễm trùng nhẹ đến trung bình do biến thể Nam Phi gây ra, theo giai đoạn 1b -2 thử nghiệm lâm sàng được công bố vào thứ Ba trên Tạp chí Y học New England. Đây là mối lo lắng khi mà các biến thể Nam Phi có thể chia sẻ các đột biến tương tự với các biến thể khác khiến những người được tiêm vắc-xin AstraZeneca có khả năng tiếp xúc với nhiều biến thể ”.

Evertrust.vn
Nguồn: PR

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 13 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm


The Ultimate Addons For Elementor

Add a strong one liner supporting the heading above and giving users a reason to click on the button below.

Button Text