Tin tức Châu Âu

SEF tiếp tục cho phép gia hạn giấy phép cư trú Bồ Đào Nha tự động

Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha (SEF) cho biết đã mở lại dịch vụ tự động gia hạn giấy phép cư trú (resident permit) cho công dân nước ngoài. Dịch vụ này hiện đang khả dụng cho khoảng 20.000 thẻ hết hạn từ ngày 01/04 đến ngày 30/06/2022.

SEF tự động gia hạn giấy phép cư trú cho công dân nước ngoài - Định cư Bồ Đào Nha Evertrust
SEF tự động gia hạn giấy phép cư trú cho công dân nước ngoài

Đây là dịch vụ trực tuyến được triển khai vào tháng 07/2020 với mục đích hạn chế việc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng SEF trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Trên cổng thông tin trực tuyến của Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha, người nhập cư có thể truy cập tính năng “Gia hạn tự động” và làm theo các bước cần thiết để nộp đơn xin gia hạn giấy phép cư trú.

Theo SEF, đây là biện pháp đặc biệt và tạm thời nhằm hạn chế hậu quả của “tình trạng khẩn cấp về sức khỏe”.  Giải pháp này cũng sẽ giúp khắc phục các vấn đề tồn đọng và quản lý hồ sơ của công dân nước ngoài hiệu quả hơn . Cho đến nay, hệ thống ghi nhận đã có hơn 100.000 hồ sơ gia hạn giấy phép cư trú tự động được thực hiện.

Evertrust.vn
Trúc Thanh (nguồn: TPN)

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn