Tin tức Úc

Skilled visa Nam Úc: nhận hồ sơ đến 8/6/2023

Cổng nhận hồ sơ skilled visa Nam Úc vẫn mở đến ngày 08/06/2023

Nam Úc vừa thông báo đã dùng hết phân bổ đề cử bang trong năm 2022-23 cho diện visa 190 (tay nghề bảo lãnh bang). Tuy nhiên bang cũng cho biết cổng nhận hồ sơ skilled visa Nam Úc (định cư diện tay nghề) vẫn mở đến ngày 08/06/2023. Điều này có nghĩa là những hồ sơ nộp đến bang được đánh giá là đủ điều kiện sẽ sớm nhận được đề cử bang khi chính phủ liên bang cấp phân bổ đề cử mới cho năm 2023-24.

Skilled Visa Nam Úc: nhận hồ sơ đến 08/06/2023
Cổng nhận hồ sơ skilled visa Nam Úc vẫn tiếp tục mở đến ngày 08/06/2023

Cơ quan di trú bang Nam Úc sẽ liên hệ với tất cả đương đơn đủ điều kiện nhưng chưa nhận được bảo lãnh bang trong năm nay. Các lựa chọn dành cho đương đơn có hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của visa 190 tại thời điểm hiện tại là:

  • Chọn nhận bảo lãnh bang trong năm 2023-24 (không cần nộp lại đơn xin visa mới và những hồ sơ này sẽ được đánh giá theo các tiêu chí tại thời điểm nộp đơn). Việc cấp bảo lãnh bang sẽ diễn ra ngay khi bang nhận được phân bổ hạn ngạch visa 190 cho năm 2023-24.
  • Chấp nhận bảo lãnh bang cho visa 491 thay vì bảo lãnh bang cho visa 190 trong năm nay.
  • Nếu đương đơn rút lại hồ sơ và yêu cầu hoàn tiền thì những hồ sơ nộp lại sau này sẽ được đánh giá theo các tiêu chí mới và sẽ không hoàn tiền đối với những hồ sơ không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

Evertrust.vn

Trúc Thanh (Nguồn: Cơ quan di trú bang Nam Úc)

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn