Tất cả tin tức

Chương trình EB-5 thông qua Trung tâm vùng có chấm dứt không - Tin định cư Mỹ EB-5 Evertrust

Nếu Việt Nam chạm ngạch visa EB-5?

Mặc dù Đạo luật Bảo vệ tình trạng trẻ em (CSPA) được ban hành nhằm bảo vệ trẻ em phụ thuộc trong trường hợp thời gian xét duyệt hồ sơ kéo dài. Song thời gian chờ ở NVC (National Visa Center – Trung tâm chiếu khán quốc gia) quá lâu vẫn không thể nào giúp các trẻ phụ thuộc đạt điều kiện để được cấp thẻ xanh.

Xem tiếp

Thống kê Golden Visa Bồ Đào Nha tháng 03 2018

Thống kê cho thấy trong hơn 06 năm qua, Bồ Đào Nha đã huy động được hơn 3.7 tỷ Euro vốn đầu tư từ nước ngoài thông qua chương trình nhập cư Golden Visa. Trong đó, gần 3.4 tỷ Euro (91%) dành riêng để đầu tư vào bất động sản (tương đương 5716 nhà đầu tư).

Xem tiếp
Chương trình EB-5 thông qua Trung tâm vùng có chấm dứt không - Tin định cư Mỹ EB-5 Evertrust

Biên nhận I-829 bị trì hoãn tối thiểu 90 ngày

Do việc chuyển đổi hệ thống gần đây tại Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), tất cả các thông báo Biên nhận hồ sơ I-829 và Đặt hẹn tại ASC (Application Service Center – Cơ quan thực hiện sinh trắc học) đều bị hoãn 90 ngày trở lên. Điều này có thể làm nản lòng nhiều nhà đầu tư EB-5 và các thành viên phụ thuộc của họ, những người có thể đã phải chờ một thời gian dài để đạt được bước cuối cùng

Xem tiếp
Sở Di trú Mỹ tổng kết tình hình hồ sơ I-526 và I-829 (EB-5) Quý 2 2018 - Evertrust

Việt Nam chạm ngạch visa đầu tư EB-5

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa mới phát hành Bản tin Thị thực hàng tháng dành cho tháng 5 năm 2018. Điểm đáng chú ý là ngày ưu tiên cho diện visa đầu tư EB-5 dành cho công dân từ Việt Nam đã chính thức được ban hành, tương tự như các công dân từ Trung Quốc.

Xem tiếp

Thuế úc cho người nhập cư

Có rất nhiều yếu tố mà người nhập cư luôn quan tâm khi quyết định thực hiện hồ sơ nhập cư Úc, trong đó bao gồm: điều kiện sống, điều kiện học tập cho trẻ em, quyền lợi y tế, phúc lợi xã hội, chính sách thuế Úc

Xem tiếp

Đăng ký tư vấn & nhận thông tin