Tất cả tin tức

Thuê nhà Bồ Đào Nha

t động sản cho thuê ngắn hạn thường là các khu resort ven biển, hoặc căn hộ, nhà phố với nhiều diện tích khác nhau và được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị. Hình thức này thường nhắm đến đối tượng du khách có thời gian lưu trú ngắn.

Có rất nhiều nhà Bồ Đào Nha xây để dùng cho mục đích nghỉ dưỡng của chính chủ nhà.

Xem tiếp

7 bước mua bất động sản Bồ Đào Nha

Bạn sẽ cần phải ký giấy ủy quyền cho luật sư và việc này phải thực hiện tại văn phòng công chứng Bồ Đào Nha. Trách nhiệm của luật sư là đại diện bạn đóng thuế và ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra luật sư cũng sẽ giúp bạn các công việc dịch thuật vì giấy tờ, thủ tục hành chánh Bồ Đào Nha thường sử dụng tiếng Bồ.

Xem tiếp

Úc cứng rắn với gian lận visa

Không phải tất cả những ai mong muốn nhập cư tại Úc đều có thể đáp ứng được những điều kiện của các chương trình di dân để có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc một cách hợp pháp. Vì vậy, rất nhiều trong số họ đã chọn những con đường “tắt” là gian lận visa và đã phải chi trả cũng như đánh đổi rất nhiều cho lựa chọn này.

Xem tiếp

Hướng dẫn về quốc tịch Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha chính thức gia nhập Liên Minh Châu Âu từ năm 1991. Có được quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn sẽ chính thức trở thành công dân Châu Âu với nhiều quyền lợi. Đặc biệt là quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập, làm việc tại bất cứ đâu trong khối liên minh.

Có nhiều cách để bạn có quốc tịch của quốc gia này

Xem tiếp

Visa Úc: lưu ý khi ở quá hạn

Số liệu gần đây của Sở Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới Úc (DIBP) cho thấy có khoảng hơn 64.000 người ở lại bất hợp pháp sau khi visa Úc (diện du học, du lịch, làm việc…) của họ hết hạn. Chính quyền Liên Bang ước tính có tới 12.000 người đã ở Úc trên 20 năm.

Xem tiếp

Định cư Úc: yêu cầu về lý lịch tư pháp

Hầu hết các loại visa định cư Úc đều yêu cầu người nộp đơn và các thành viên trong gia đình ngoài việc đáp ứng được các điều kiện riêng biệt của từng loại visa còn phải đáp ứng được cả 2 điều kiện quan trọng sau đây

Xem tiếp

Đăng ký tư vấn & nhận thông tin