Tin visa định cư Úc

Úc cứng rắn với gian lận visa

Không phải tất cả những ai mong muốn nhập cư tại Úc đều có thể đáp ứng được những điều kiện của các chương trình di dân để có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc một cách hợp pháp. Vì vậy, rất nhiều trong số họ đã chọn những con đường “tắt” là gian lận visa và đã phải chi trả cũng như đánh đổi rất nhiều cho lựa chọn này.

Xem tiếp

Visa Úc: lưu ý khi ở quá hạn

Số liệu gần đây của Sở Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới Úc (DIBP) cho thấy có khoảng hơn 64.000 người ở lại bất hợp pháp sau khi visa Úc (diện du học, du lịch, làm việc…) của họ hết hạn. Chính quyền Liên Bang ước tính có tới 12.000 người đã ở Úc trên 20 năm.

Xem tiếp

Định cư Úc: yêu cầu về lý lịch tư pháp

Hầu hết các loại visa định cư Úc đều yêu cầu người nộp đơn và các thành viên trong gia đình ngoài việc đáp ứng được các điều kiện riêng biệt của từng loại visa còn phải đáp ứng được cả 2 điều kiện quan trọng sau đây

Xem tiếp

Visa Úc – miễn trừ yêu cầu sức khỏe

Có một số visa Úc nhất định mà một người có thể nộp đơn xin miễn đáp ứng yếu tố sức khỏe khi họ không đạt được các yêu cầu sức khoẻ. Và việc nộp đơn xin miễn đáp ứng yếu tố sức khỏe không nhất thiết phải được thực hiện ngay khi bạn nộp hồ sơ xin nhập cư đến Bộ Di Trú

Xem tiếp

Gia hạn thường trú nhân Úc

Thường trú nhân Úc có quyền ra khỏi nước Úc và trở lại trong vòng 05 năm kể từ khi được cấp visa thường trú. Nếu visa của họ không có quy định này hoặc đã được cấp hơn năm năm trước, họ sẽ cần phải có visa Resident Return trước khi họ có thể trở lại Úc.

Xem tiếp

Đăng ký tư vấn & nhận thông tin