Trung tâm vùng EB5 Capital

EB5 Capital - Evertrust

Thành lập từ năm 2008, Trung tâm vùng EB5 Capital được Sở Di trú Mỹ cấp phép hoạt động tại 4 tiểu bang Washington D.C., California, New York và Oregon.

Thành tích ấn tượng

  • Huy động vốn thành công cho 25 dự án trong 10 năm qua. Chủ yếu tập trung vào bất động sản gồm khách sạn, chung cư, khu phức hợp, viện dưỡng lão.
  • Nhà đầu tư đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã được chấp thuận thẻ xanh I-526.
  • Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ I-526 và I-829 là 100%.
  • Hiện tại có 7 dự án đã hoàn vốn.

Đối tác uy tín

Sự thành công của EB5 Capital đến từ việc hợp tác với các đối tác phát triển có kinh nghiệm, sử dụng các tiêu chuẩn khắt khe để lựa chọn các dự án uy tín và có khả năng thành công cao. Trong đó, đối tác lớn lâu năm của EB5 Capital là Marriott International và Hilton.

Hiện EB5 Capital đang huy động vốn cho dự án khách sạn 6 sao Ritz Carlton tại New York của Marriott International với tiềm năng thành công cực kỳ lớn.

Bà Angelique Brunner - Chủ tịch EB5 Capital


Ms. Angel Brunner-01

Bà là một phụ nữ da màu, là người sáng lập, là chủ tịch của EB5 Capital. Bà cũng giữ nhiều chức vụ và đóng góp tích cực tại các tổ chức uy tín khác chuyên hoạt động về EB-5:

  • Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Chính sách IIUSA (Hiệp hội Đầu tư Mỹ)
  • Thành viên hội đồng quản trị IIUSA
  • Chủ tọa kiêm Người phát ngôn cho Liên minh Đầu tư EB-5 (EB – 5IC)
  • Tham gia các buổi điều trần chính thức đến Quốc hội nhằm hỗ trợ chương trình EB-5

Bà Angelique Brunner có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Washington D.C với hơn một nửa số lượng dự án EB-5 đã thực hiện tại đây.

Tạp chí Forbes cho biết bà Angel là: “một doanh nhân đã tạo ra 30,000 việc làm và hồi sinh các khu vực ở Washington D.C”.

Hành trình trở thành Người sáng lập, chủ tịch EB5 Capital

Bà Angelique trải qua tuổi thơ cơ cực, có gia đình không toàn vẹn và từng là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc. Đã từng không có ai tin rằng bà Angelique có thể vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy. Thực tế, bà đã chứng minh bản lĩnh của mình khi nhận được học bổng toàn phần của đại học Brown. Sau khi tốt nghiệp một thời gian, bà chuyển đến Washington D.C sinh sống kể từ năm 1999. Bấy giờ nơi đây do bị ảnh hưởng của những cuộc bạo động năm 1968 đã bị tàn phá nghiêm trọng. Chính quyền thành phố ra chính sách bán nhà với 1 đô la cho những ai có khoản vay xây dựng để cải tạo. Trước thực tế đáng buồn này, bà Angel trăn trở và muốn đóng góp một phần công sức vào việc vực dậy thủ đô Washington DC. Bà bắt đầu tập trung vào ngành phát triển bất động sản. Trong đó, EB-5 là lựa chọn phù hợp để bà Angel có thể thực hiện nguyện vọng to lớn này. Cho đến nay, Trung tâm vùng EB5 Capital do bà thành lập từ năm 2008 đã huy động vốn và phát triển thành công 25 dự án EB-5 trong đó có đến 14 dự án tập trung tại D.C. 

Quan trọng hơn hết để tạo nên thành công cho các dự án mà Trung tâm vùng EB5 Capital đã kêu gọi vốn là cách bà Angel lựa chọn đối tác và tập trung vào các loại hình dự án quen thuộc (khách sạn, chung cư). Đối tác mật thiết là Marriott International và Hilton Worldwide.

Một số hình ảnh của bà Angelique Brunner