Tin tức Úc

Úc bỏ yêu cầu khai báo DPD từ 06/07/2022

Bắt đầu từ thứ Tư ngày 06/07/2022, chính phủ Úc bỏ yêu cầu khai báo DPD đối với du khách nhập cảnh. Thay đổi này tuân theo Đạo luật An ninh Sinh học và dựa trên khuyến nghị về sức khỏe của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Úc bỏ yêu cầu khai báo DPD từ 06072022 - Định cư Úc Evertrust
Úc bỏ yêu cầu khai báo DPD từ 06/07/2022

Bộ trưởng Bộ Nội vụ – bà Clare O’Neil cho biết: “Đây là một tin tuyệt vời cho các gia đình quay trở lại Úc sau kỳ nghỉ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc bỏ yêu cầu này sẽ giúp giảm bớt sự chậm trễ ở các sân bay và khuyến khích nhiều du khách và lao động có tay nghề cao đến Úc.”

Thay đổi này cũng áp dụng cho du khách nhập cảnh Úc bằng đường hàng hải. Tuy nhiên du khách cần lưu ý các hãng hàng không, tàu du lịch và các quốc gia khác vẫn có thể có những yêu cầu cụ thể mà du khách cần tuân thủ.

Evertrust.vn
Trúc Thanh (nguồn: Bộ Nội vụ Úc)

Bài viết liên quan:

Nhập cảnh Úc từ 18/04/2022 – Lưu ý khi khai báo DPD

Nhập cảnh Úc 2022: Quy định mới về khai báo điện tử DPD

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn