Văn phòng luật sư EB-5 Robert Gaffney

Robert Gaffney Law Offices Logo

Được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại San Francisco, hãng luật Robert P. Gaffney có hơn 36 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lĩnh vực đầu tư định cư. Đội ngũ nhân viên đa quốc gia, đa ngôn ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm đã đại diện cho nhiều khách hàng thành công từ Mỹ và trên toàn thế giới.

Định hướng làm việc của người sáng lập Robert Gaffney là đề cao tính rõ ràng, minh bạch và tinh thần trách nhiệm. Vì vậy, ông luôn tư vấn thẳng thắn về cơ hội và rủi ro cho khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ hồ sơ nào. Ông và đội ngũ của mình cũng luôn theo sát khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ và làm việc chặt chẽ với đơn vị tư vấn tại Việt Nam để đảm bảo khách hàng luôn hiểu rõ quy trình pháp lý và khung thời gian thực hiện hồ sơ.

 

Ông Robert P. Gaffney - Luật sư di trú Mỹ


Robert Gaffney

Luật sư Robert Gaffney là chuyên gia thụ lý hồ sơ EB-5 trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn hồ sơ EB-5 của khách hàng đến từ nhiều quốc gia, ông Robert Gaffney dễ dàng hiểu được các hồ sơ khó và phức tạp, đặc biệt là các hồ sơ từ Việt Nam, để từ đó có chiến lược phù hợp với từng khách hàng.

Ông là tác giả ấn phẩm “Các vấn đề và thách thức của một quốc gia trong việc đại diện cho các nguyên đơn EB-5 từ Cộng hòa nhân dân Trung Hoa”. Đây là nguồn thông tin hàng đầu và được nhiều nhà đầu tư quan tâm xuất bản trong "Tùy chọn nhập cư cho nhà đầu tư và doanh nhân". Đồng thời cũng là tiền đề cho những phát biểu sau này trong nghiên cứu chuyên sâu về đầu tư EB-5. Nổi bật là ấn phẩm “Phương pháp tiếp cận thực tiễn cho nguồn tiền hợp pháp” trong Sách EB-5, xuất bản 2012-2013. Ông hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân trong việc có được thẻ thường trú cũng như cố vấn cho các doanh nghiệp Mỹ tìm kiếm nhà đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

Luật sư Robert P. Gaffney được biết đến là:

  • Chuyên gia về Luật Di trú và Quốc tịch và được cấp phép hành nghề bởi Hiệp hội Luật sư Tiểu bang California.
  • Sở hữu bằng chuyên ngành Luật JD (Juris Doctor) của trường Đại học California, Cao đẳng Luật Hastings năm 1980.
  • Tốt nghiệp thủ khoa Cử nhân tiếng Trung của Đại học California vào năm 1973. Tham gia khóa học tại Đại học Michigan-Trung tâm Nghiên cứu về Trung Quốc với tư cách là thành viên ngoại giao Bộ quốc phòng Mỹ vào giữa năm 1973 và 1976.
  • Thành lập và điều hành hãng luật của mình ở San Francisco, ông Gaffney có 30 năm kinh nghiệm cố vấn cho các nhà đầu tư EB-5 và các diện khác.
  • Thành viên lâu năm của Hiệp hội Nghiên cứu Châu Á, Ủy ban thành phố San Francisco-Thượng Hải, Bộ Luật Di Trú và Quốc Tịch thuộc Hội Luật Sư San Francisco.
  • Diễn giả thường xuyên về các chủ đề của hệ thống pháp luật, thực tiễn kinh doanh và nhập cư thông qua đầu tư tại ILA- Hiệp hội luật quốc tế (International Law Association) và AILA (American Immigration Lawyers Association) Hiệp hội luật sư di trú Mỹ.
  • Được Martindale-Hubbell xếp hạng “AV” - hạng cao nhất về kỹ năng và tính liêm chính cho luật sư. Martindale-Hubbell là đơn vị đánh giá, xác nhận tư cách pháp lý của luật sư đáng tin cậy nhất trong ngành luật của Mỹ.
  • Vinh dự có tên trong danh sách Siêu luật sư của Bắc California. Đây là đánh giá mà chỉ có 5% luật sư hành nghề trong khu vực được nhận.