Victoria miễn phí cho trẻ học mẫu giáo vào năm 2021


Tin visa định cư Úc | 11/11/2020

Victoria miễn phí cho trẻ học mẫu giáo vào năm 2021

Thủ hiến tiểu bang Victoria, ông Daniel Andrews đã công bố chính sách trị giá 169,6 triệu đô la tài trợ các lớp mẫu giáo miễn phí cho trẻ em ba và bốn tuổi. Điều này có nghĩa là các bậc cha mẹ ở bang Victoria có thể cho con đi học mẫu giáo miễn phí vào năm 2021. Chương trình này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được 2000 đô la cho mỗi đứa trẻ đăng ký học mẫu giáo.

Ông Andrews cho biết mục đích của chương trình nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh sớm quay trở lại làm việc giúp nhanh chóng khôi phục nền kinh tế của tiểu bang cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí cho các gia đình sau đại dịch Covid.

Bên cạnh đó, chính phủ cũng cung cấp 81,6 triệu đô la cho dịch vụ chăm sóc trẻ ngoài giờ với mục tiêu là 95% trường học sẽ có chương trình giữ trẻ trước và sau giờ học.

Victoria miễn phí cho trẻ học mẫu giáo vào năm 2021 - Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Trẻ em học mẫu giáo tại bang Victoria sẽ được miễn phí vào năm 2021

Ai đủ điều kiện được miễn phí?

Các trẻ em bốn tuổi và ba tuổi sẽ được miễn phí khi đăng ký học tại các trường mẫu giáo có tham gia chương trình tài trợ của tiểu bang.

Tại Shine Bright chương trình mẫu giáo dành cho trẻ ba tuổi chỉ được tài trợ tại vùng Campaspe còn các khu vực Bendigo và Swan Hill không nằm trong danh sách cũng sẽ được giảm học phí. Ông Andrews cho biết chương trình miễn phí dành cho trẻ mẫu giáo ba tuổi đang được triển khai theo từng giai đoạn. Hiện tại, chương trình đã được triển khai tại khoảng 21 khu vực ở Victoria và nhiều khu vực khác sẽ được bổ sung vào năm tới.

Evertrust.vn
Nguồn: abc.net

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm