Victoria dự kiến nhận hồ sơ mới vào đầu tháng 10


Tin visa định cư Úc | 17/08/2020

Victoria nhận hồ sơ visa định cư vào 06/10/2020

Sáng nay, bang Victoria vừa đưa ra thông báo đã được chính phủ liên bang cấp chỉ tiêu hạn chế đối với các diện visa định cư cho năm tài chính mới 2020-2021. Theo thông báo, dự kiến đến ngày 06/10/2020 Victoria sẽ chính thức mở cửa trở lại và công bố điều kiện mới cũng như thông tin cụ thể cho các chương trình định cư.

Victoria dự kiến nhận hồ sơ mới vào đầu tháng 10 - Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Thông báo dự kiến mở cửa chương trình định cư đề cử tỉnh bang của Victoria

Dự kiến đổi luật khi mở cửa trở lại

Hiện tại bang Victoria đang chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại với khả năng sẽ có những thay đổi lớn trong các chính sách và tiêu chí đề cử mới để hỗ trợ sự phục hồi kinh tế và hệ thống y tế đang bị ảnh hưởng khá nặng nề do Covid. Vì vậy bang khuyến cáo ứng viên cần chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ và cập nhật đơn xin EOI trên hệ thống SkillSelect của Bộ Di trú Úc trước khi chính quyền bang Victoria đưa ra những thông báo mới về việc mở cửa trở lại.

Evertrust.vn
Nguồn: Cơ quan di trú bang Victoria

NHẬN ĐỊNH TỪ CHUYÊN GIA DI TRÚ ÚC

Thông báo mới này của Victoria như một lời khẳng định những thông tin Evertrust đã chia sẻ trước đây, theo đó, tháng 10 tới là cột mốc đánh dấu 2 sự thay đổi lớn: 

  1. Thay đổi về luật định cư của các chương trình di trú vốn dĩ đã ổn định từ 07/2012 đến nay. 
  2. Thay đổi về nhận thức của người nộp đơn về việc tận dụng từng cơ hội khi thực hiện hồ sơ di trú. Đặc biệt, trong tình huống dịch bệnh Covid 19 hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của các quốc gia kéo theo sự thay đổi về luật là điều hiển nhiên. Vì vậy, người nộp đơn cần phải ứng biến và luôn sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh để có thể tăng tính cạnh tranh và tận dụng cơ hội.

Nguyễn Thị Tú Trinh
Sáng lập viên Evertrust

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm