Vietjet mở chuyến bay thẳng đến Melbourne (Úc) vào giữa năm 2020


Tin visa định cư Úc | 24/10/2019

 VietJet Air mở chuyến bay thẳng đến Melbourne (Úc) qua sân bay Avalon

Thống đốc bang Victoria, ông Daniel Andrew đã công bố kế hoạch nhằm thúc đẩy du lịch và việc làm của bang trong chuyến thăm tại văn phòng VietJet Air TPHCM. Theo ông Daniel Andrew, sau AirAsia, VietJet Air sẽ trở thành hãng hàng không thứ hai khai thác các chuyến bay quốc tế đến sân bay Avalon (Melbourne). Trước mắt chuyến bay thẳng đến Melbourne từ TP.HCM dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào khoảng giữa năm 2020. Các điểm đến Châu Á khác hiện đang được xem xét.

Vietjet mở chuyến bay thẳng đến Melbourne (Úc) vào giữa năm 2020 _ Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Đường bay thẳng của Vietjet Air từ TP.HCM đến Melbourne dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào khoảng giữa năm 2020

Thắt chặt quan hệ thương mại Úc - Việt Nam

Ngành du lịch hiện đem lại hơn 214,000 việc làm cho tiểu bang, bao gồm 85,000 việc làm tại các khu vực thưa dân. Trong đó, bang Victoria đã đón khoảng 50,000 du khách từ Việt Nam trong năm qua. Số lượng chi tiêu của khách du lịch tại bang Victoria được dự đoán là sẽ lên đến 36.5 tỷ đô la tính đến năm 2025.

Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay quốc tế đến Avalon có nghĩa là sẽ có nhiều việc làm hơn cho bang Victoria. Chiến lược Thương mại và Đầu tư Đông Nam Á của Victoria xác định Việt Nam là thị trường ưu tiên và nhấn mạnh cơ hội phát triển dịch vụ giáo dục đại học và dạy nghề của tiểu bang. Với hơn 13.000 sinh viên Việt Nam theo học và hơn 150,000 người Việt sinh sống tại Victoria, đường bay mới được kỳ vọng sẽ khuyến khích nhiều sinh viên, gia đình và bạn bè của họ đến thăm bang Victoria.

Cũng theo ông Daniel Andrew cho biết, chính phủ sẽ mở Văn phòng Thương mại và Đầu tư thứ 23 tại TPHCM nhằm thắt chặt mối quan hệ và thúc đẩy thương mại, đầu tư và giao lưu cho các doanh nghiệp Úc và Việt Nam.

Evertrust.vn
Nguồn: Vic.gov.au

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin định cư Úc mới


Tìm hiểu thêm