Tin tức Úc

Đại sứ quán Úc cảnh báo: Visa nông nghiệp Úc vẫn chưa được triển khai

Visa Nông nghiệp Úc vẫn chưa được triển khai

Chiều nay 28/10/2021, fanpage chính thức của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam vừa phát đi cảnh báo về chương trình Visa Nông nghiệp Úc (Agriculture Visa). 

Đại sứ quán Úc Visa nông nghiệp Úc vẫn chưa được triển khai - Chuyên gia định cư Úc Evertrust 22
Cảnh báo trên fanpage chính thức của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam

Theo đó, chương trình này hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, và hiện nay chưa có loại thị thực Nông nghiệp Australia nào được triển khai. Vì vậy, ứng viên quan tâm xin cảnh giác với những quảng cáo của tổ chức tự nhận có thể làm thủ tục xin visa theo chương trình này.

Trích chia sẻ của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam:

“CẢNH BÁO: HÃY THẬN TRỌNG VỚI LỪA ĐẢO THỊ THỰC
Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nắm được thông tin nhiều cá nhân và tổ chức tự nhận có thể làm thủ tục xin thị thực theo chương trình Thị thực Nông nghiệp Australia. Chương trình này hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, và hiện nay chưa có loại thị thực Nông nghiệp Australia nào được triển khai. Hãy cảnh giác với những quảng cáo lừa đảo làm thị thực Australia, và báo cáo các vụ lừa đảo hay đối tượng hoạt động trái phép tại đây: https://www.homeaffairs.gov.au/…/online-forms/border-watch
Bạn có thể tìm đọc thêm về Thị thực Nông nghiệp Australia tại đây: https://www.dfat.gov.au/…/australian-agriculture-visa”
– Đại sứ quán Úc tại Việt Nam –

Visa Nông nghiệp Úc (Agriculture Visa) là gì?

Cuối tháng 08/2021, Bộ Ngoại giao Úc đã phát đi thông cáo báo chí về việc triển khai một loại Visa Nông nghiệp (Agriculture visa) mới cho phép người nước ngoài làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp và chế biến thịt bao gồm những công việc có tay nghề cao và không có tay nghề cao được đến Úc. Trong đó, Anh và các quốc gia Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam) là đối tượng mục tiêu cho Visa Nông nghiệp mới của Úc. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nội dung cuối cùng của chương trình này vẫn đang được tiếp tục bàn thảo và phát triển. Thông tin chi tiết khi chương trình được hoàn thiện bao gồm điều kiện để tham gia với tư cách là người sử dụng lao động hoặc người lao động sẽ được tiếp tục công bố trên trang web về visa nông nghiệp của chính phủ.

Xem thêm bài viết trước:

Visa nông nghiệp Úc 2021: vẫn chưa có hiệu lực từ ngày 30/09/2021

Visa Úc 2021: Visa nông nghiệp mới dự kiến triển khai vào tháng 9

Evertrust.vn
Nguồn: Đại sứ quán Úc tại Việt Nam

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn