Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust được thành lập vào năm 2018, đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch của sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh (từ 2008). Uy tín của công ty được đảm bảo bởi kinh nghiệm xử lý thành công hàng trăm hồ sơ đầu tư định cư của chị cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong đó có rất nhiều trường hợp khó. Công ty Evertrust lấy kinh nghiệm, sự chuyên nghiệpthấu hiểu khách hàng làm nền tảng phát triển. 

Ban điều hành

Công ty Evertrust - Sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh

Nguyễn Thị Tú Trinh

Sáng lập viên | Giám đốc

Là người tiên phong khai phá thị trường đầu tư định cư, chị Tú Trinh đã trải qua tất cả vị trí từ tham vấn chiến lược, xử lý hồ sơ, làm việc với cơ quan di trú các nước, tổ chức khảo sát tại nước ngoài cũng như giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược.

Nền tảng kiến thức của một cử nhân chuyên ngành Úc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cũng giúp chị Tú Trinh hiểu rõ về nước Úc, về văn hoá cũng như hệ thống nhập cư được đánh giá là phức tạp nhất thế giới, ngay từ khi khái niệm đầu tư định cư vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người Việt.

Khi xây dựng công ty Evertrust, chị Tú Trinh tập trung vào những chương trình thực sự mang lại lợi ích và giá trị cuộc sống cho khách hàng. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Lan Trinh

Nguyễn Thị Lan Trinh

Phó Giám đốc

Chị Nguyễn Thị Lan Trinh hiện tại đảm nhận vai trò Phó Giám đốc tại Evertrust. Chị tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Marketing từ trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM, nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư, chị Lan Trinh đã lần lượt giữ các vị trí chuyên viên marketing, chuyên viên thụ lý hồ sơ, trợ lý ban giám đốc và hiện tại là Phó Giám đốc.

Chị Lan Trinh đã gắn bó cùng Evertrust từ những ngày đầu thành lập công ty vào năm 2018 và đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của công ty. Sở hữu kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng nghiên cứu, phân tích và tư duy logic vững chắc, chị Trinh hiện đảm nhận vai trò hỗ trợ điều hành công ty và quản lý bộ phận marketing cũng như xây dựng sản phẩm. Chị Trinh luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả cho khách hàng của Evertrust.

Tại sao chọn Evertrust?
15 năm kinh nghiệm di trú

Evertrust được sáng lập bởi chị Nguyễn Thị Tú Trinh – người tiên phong và có 15 năm gắn bó với lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam. Chị Tú Trinh đã trực tiếp/gián tiếp hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư thực hiện thành công hồ sơ định cư đến Úc, Mỹ, Canada và Bồ Đào Nha…

Đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp

Dưới sự định hướng của sáng lập viên, đội ngũ Evertrust luôn song hành cùng triết lý lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển doanh nghiệp và đặt sự tận tâm, trung thực trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Thông tin minh bạch, trung thực

Evertrust hiểu rằng niềm tin là thước đo của sự thành công và là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình.

Chúng tôi tin rằng sự trung thực và minh bạch là nền tảng vững chắc để chúng tôi có được niềm tin từ khách hàng.

Đa dạng hóa gói dịch vụ

Evertrust hiểu được quá trình định cư kéo dài nhiều năm sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch về tài chính, thời gian và cuộc sống của khách hàng. Vì vậy, đa dạng hóa dịch vụ là giải pháp giúp chúng tôi kết nối và chăm sóc khách hàng hiệu quả và lâu dài.

Đối tác công ty Evertrust

Mike Byrne Law Offices Logo 200x150
CIBI Law Office Logo 200x150
RPD Law Offices Logo 200x150