Giới thiệu công ty Evertrust

EverTrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Được sáng lập bởi chị Nguyễn Thị Tú Trinh (Venus), người đã có hơn 10 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực đầu tư định cư, EverTrust lấy kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng làm nền tảng phát triển.

Sau 10 năm gắn bó với lĩnh vực đầu tư định cư, chị Tú Trinh đã không ngừng mở rộng mối quan hệ với các đối tác và luật sư uy tín trong ngành. Nền tảng kiến thức của một cử nhân chuyên ngành Úc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM giúp chị hiểu rõ về nước Úc, về văn hoá cũng như hệ thống nhập cư được đánh giá là phức tạp nhất thế giới, ngay từ khi khái niệm đầu tư định cư vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người Việt.

Là người tiên phong khai phá thị trường đầu tư định cư, chị Tú Trinh đã trải qua tất cả vị trí từ tham vấn chiến lược, xử lý hồ sơ, làm việc với cơ quan di trú các nước, tổ chức khảo sát tại nước ngoài cũng như giám đốc điều hành, giám đốc chiến lược. Song song với thành công của chương trình Định cư Úc diện kinh tế, chị Tú Trinh cùng các cộng sự cũng phát triển mạnh chương trình nhập cư Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha và New Zealand…

Sự thành lập của Evertrust đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch của sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh. Uy tín của Evertrust được đảm bảo bởi kinh nghiệm xử lý thành công hàng trăm hồ sơ đầu tư định cư của chị cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong đó có rất nhiều trường hợp khó.GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Evertrust - Niềm tin là thước đo thành công

NIỀM TIN LÀ THƯỚC ĐO
THÀNH CÔNG

EverTrust hiểu rằng niềm tin luôn là yếu tố khiến khách hàng lựa chọn một dịch vụ, một doanh nghiệp. Niềm tin là cơ sở cho mọi mối quan hệ và bất cứ việc gì được xây dựng trên nền tảng của niềm tin đều mang lại thành công mỹ mãn.

Evertrust - Đề cao lợi ích và giá trị cuộc sống của khách hàng

ĐỀ CAO LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG KHÁCH HÀNG

Tại EverTrust, khách hàng sẽ luôn được tham vấn đầy đủ, hỗ trợ tận tình, trung thực ngay từ những bước đầu tiên trong hành trình định cư kéo dài nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư chọn lựa chương trình di trú thật sự phù hợp; làm rõ những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ; trung thực về khả năng thành công; đảm bảo vai trò cầu nối thông suốt giữa khách hàng và luật sư; kịp thời xử lý những biến động liên quan đến hệ thống luật pháp có thể ảnh hưởng đến tiến độ cũng như khả năng thành công của khách hàng.

Evertrust - tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của nhân viên

TINH THẦN ĐOÀN KẾT VÀ
TRÁCH NHIỆM CỦA NHÂN VIÊN

Mỗi cá nhân tại EverTrust phải là tiếng nói đáng tin cậy của công ty cũng như khách hàng. Chúng tôi được gắn kết và thúc đẩy bằng một mục tiêu duy nhất: giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp và cảm thấy an tâm, hạnh phúc với lựa chọn đó.

Evertrust - Đề cao trách nhiệm cộng đồng

ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM
VỚI CỘNG ĐỒNG

Sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng là một phần trong lộ trình phát triển lâu dài của EverTrust. Không dừng lại ở các chương trình thiện nguyện quy mô nhỏ, chúng tôi đã và đang ấp ủ kế hoạch phổ cập tiếng Anh cho học sinh nghèo, dùng kiến thức để xây dựng nền tảng tương lai bền vững cho các em.LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN


  • Trong những năm đầu tiên hoạt động, EverTrust đặt mục tiêu xác lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tương xứng với kinh nghiệm và tiềm lực của sáng lập viên cùng đội ngũ chuyên viên.
  • Đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường trong khía cạnh diễn giải nguồn tiền, tính hợp pháp của tài sản, yếu tố ảnh hưởng mật thiết đến khả năng thành công của hồ sơ di trú.
  • Đa dạng hoá các chương trình nhập cư diện kinh tế, bên cạnh các quốc gia đã có nhiều kinh nghiệm và thành công như Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, New Zealand,…
  • Tổ chức thành công các hoạt động vì cộng đồng và sự phát triển của xã hội.
  • Xây dựng hệ thống dịch vụ khép kín, đáp ứng nhu cầu trọn gói của khách hàng từ khảo sát bước đầu, thực hiện hồ sơ đến nhập cư và ổn định cuộc sống tại nước ngoài.