Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust được thành lập vào năm 2018, đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch của sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh (từ 2008). Uy tín của công ty được đảm bảo bởi kinh nghiệm xử lý thành công hàng trăm hồ sơ đầu tư định cư của chị cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong đó có rất nhiều trường hợp khó. Công ty Evertrust lấy kinh nghiệm, sự chuyên nghiệpthấu hiểu khách hàng làm nền tảng phát triển. 

Sáng lập viên

Công ty Evertrust - Sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh

Nguyễn Thị Tú Trinh

Sáng lập viên | Giám đốc

“Lòng tin là điều kiện tiên quyết trong bất kỳ mối quan hệ nào của cuộc sống,
nó quyết định kết quả cuối cùng của mọi sự gắn kết.”

Là người tiên phong khai phá thị trường đầu tư định cư, chị Tú Trinh đã trải qua tất cả vị trí từ tham vấn chiến lược, xử lý hồ sơ, làm việc với cơ quan di trú các nước, tổ chức khảo sát tại nước ngoài cũng như giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược. Song song với thành công của chương trình Định cư Úc diện kinh tế, chị Tú Trinh cùng các cộng sự cũng phát triển mạnh chương trình nhập cư Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha và New Zealand…

Nền tảng kiến thức của một cử nhân chuyên ngành Úc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cũng giúp chị Tú Trinh hiểu rõ về nước Úc, về văn hoá cũng như hệ thống nhập cư được đánh giá là phức tạp nhất thế giới, ngay từ khi khái niệm đầu tư định cư vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người Việt.

Khi xây dựng công ty Evertrust, chị Tú Trinh tập trung vào những chương trình thực sự mang lại lợi ích và giá trị cuộc sống cho khách hàng. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Đối tác công ty Evertrust

Mike Byrne Law Offices Logo 200x150
CIBI Law Office Logo 200x150
RPD Law Offices Logo 200x150