Định cư Úc

VISA 188 A

(DOANH NHÂN ĐỊNH CƯ ÚC)

Là diện visa định cư tạm (Provisional visa -TR) thời hạn 4 năm, chỉ dành cho và thực sự phù hợp với những ai đã và đang sở hữu doanh nghiệp, có ý định đầu tư và kinh doanh thật sự tại đất nước Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC VISA 188B DIỆN ĐẦU TƯ EVERTRUST

VISA 188 B

(ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC)

Là visa định cư tạm (Provisional visa -TR), thời hạn 4 năm, phù hợp cho Doanh nhân/Nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư và muốn chọn lựa hình thức đầu tư không rủi ro (trái phiếu chính phủ Úc).

ĐỊNH CƯ ÚC VISA 132A DIỆN DOANH NHÂN EVERTRUST

VISA 132 A

(DOANH NHÂN ĐỊNH CƯ ÚC)

Là diện visa đi thẳng đến thường trú Úc dành cho những ai đang là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực kinh doanh cực tốt mong muốn phát triển doanh nghiệp tại Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC VISA 132B DIỆN ĐẦU TƯ EVERTRUST

VISA 132 B

(ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC)

visa đi thẳng đến thường trú nhân Úc cho đối tượng được tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm bởi thành viên của Quỹ Tài chính Australian Private Equity & Venture Capital Association Limited (AVCAL).