Tin tức Úc

Queensland giảm 175 đô la hóa đơn tiền điện cho người dân

Chính phủ Queensland giảm 175 đô la hóa đơn tiền điện cho người dân

Sau khi các công ty điện tại Úc đưa tin giá điện sẽ tăng đột biến ở tất cả các bang tại Úc do lạm phát tăng cao và cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, chính phủ Queensland đã nhanh chóng đưa ra chính sách giảm 175 đô la trên hóa đơn tiền điện nhằm hỗ trợ người dân.

Thủ hiến bang Queensland, Annastacia Palaszczuk đã thông báo trước quốc hội vào thứ Năm rằng khoản hỗ trợ hóa đơn tiền điện sẽ được tăng lên 175 đô la như một “khoản giảm giá sinh hoạt”, đưa tổng số tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình trong bốn năm qua lên 575 đô la.

Thủ hiến Annastacia Palaszczuk cũng cho biết: “Với giá bán lẻ tăng do bất ổn toàn cầu, chúng tôi đã tăng mức hỗ trợ lên 175 đô la vì chúng tôi biết những áp lực mà người dân Queensland phải đối mặt.”

Queensland giảm 175 đô la hóa đơn tiền điện cho người dân - Chuyên gia định cư Úc Evertrust
Queensland hỗ trợ hóa đơn tiền điện cho người dân giữa bối cảnh lạm phát tăng cao

Làm sao để áp dụng mức giảm giá?

Các nhà cung cấp điện sẽ tự động áp dụng mức giảm trên hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình khi họ thanh toán. Điều này có nghĩa là người dân Queensland không phải điền bất cứ biểu mẫu nào để được hưởng mức giảm giá.

Thủ quỹ Cameron Dick cho biết khoản hỗ trợ sẽ được ban hành vào ngày 21/06, điều này sẽ giúp Queensland có thặng dư trở lại nhanh hơn và thâm hụt nhỏ hơn so với các bang và vùng lãnh thổ khác.

Evertrust.vn
Trúc Thanh (Nguồn: finder.com.au)

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn