Về sáng lập viên

Nguyễn Thị Tú Trinh - Sáng lập viên Evertrust

NGUYỄN THỊ TÚ TRINH (VENUS)

Sáng lập viên EverTrust

Hơn 10 năm trước, khi lần đầu dấn thân vào lĩnh vực đầu tư định cư, tôi đã không khỏi ít nhiều bỡ ngỡ. Mọi thứ dường như quá xa lạ, mới mẻ đối với tôi, một sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Úc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Nhưng rồi được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp, tôi dần dần làm quen với công việc, dần dần tiếp cận nhiều khách hàng và hoàn toàn có thể xử lý được nhiều bộ hồ sơ khó một cách độc lập. Là một trong những người tiên phong đẩy mạnh chương trình nhập cư Úc diện kinh tế tại Việt Nam nên tôi đã có nhiều cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài, thu thập kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nền tảng học vấn cũng là yếu tố giúp tôi có thể hiểu rõ về nước Úc, văn hóa Úc cũng như hệ thống nhập cư phức tạp của nước này. Việc làm quen với hệ thống nhập cư phức tạp của nước Úc đã giúp tôi dễ dàng tiếp cận với hệ thống nhập cư của các nước khác như Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha. Nền tảng này giúp tôi xử lý nhiều hồ sơ nhập cư khó, nâng cao chuyên môn của bản thân và khẳng định danh tiếng, vị thế cho đơn vị mà mình công tác. Khi ấy, hạnh phúc của tôi không chỉ là việc khẳng định được bản thân mình mà còn chính là sự hài lòng của khách hàng, là những chuyến định cư thành công của nhiều gia đình, là việc tiếp nối ước mơ được tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hơn hết là, nhiều khách hàng sau này còn trở thành đối tác, đồng hành và hỗ trợ tôi trong suốt con đường sự nghiệp.

Năm 2018, đánh dấu cột mốc 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp Định cư – Di trú, tôi quyết định thành lập EverTrust. EverTrust không chỉ đơn giản là một doanh nghiệp mà còn là tâm huyết, là kỳ vọng của cá nhân tôi và những đồng nghiệp. EverTrust ra đời sau những lần tiếp xúc, thực hiện từng bộ hồ sơ và nhận được sự chia sẻ từ những khách hàng thành công. Mỗi khách hàng, mỗi bộ hồ sơ tôi thực hiện là một lần tích lũy kinh nghiệm và cứ thế kinh nghiệm cứ dày lên theo năm tháng. Chính vì thế, tôi tin, EverTrust sẽ thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng một cách tốt nhất nhờ những kinh nghiệm tôi đã đúc kết từ 10 năm qua.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỏi tôi vì sao chọn cái tên EverTrust, hẳn là có nhiều ý nghĩa đặc biệt? Quả là rất đặc biệt vì EverTrust mang nhiều hàm ý tôi muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Tôi biết rằng niềm tin chính là yếu tố quyết định sự thành công, lớn mạnh của doanh nghiệp. Tôi hiểu rằng yếu tố khiến một khách hàng lựa chọn một dịch vụ cũng khởi nguồn từ niềm tin. Niềm tin chính là cơ sở cho mọi mối quan hệ và bất cứ việc gì nếu được xây dựng trên nền tảng của niềm tin đều mang lại thành công mỹ mãn. Tôi coi trọng giá trị của niềm tin cũng như muốn mang lại niềm tin cho những khách hàng của mình.

Khi xây dựng EverTrust, tôi tập trung vào những chương trình thực sự mang lại lợi ích và giá trị cuộc sống cho khách hàng. Tôi luôn mong khách hàng khi đến với EverTrust sẽ cảm nhận được rằng chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ và cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Không chỉ tập trung hỗ trợ cho những khách hàng có nhiều lợi thế khi hiện tại đã đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan di trú để tiến hành thực hiện hồ sơ, EverTrust cũng như bản thân tôi muốn mang lại cơ hội cho những gia đình có kế hoạch định cư nhưng chưa đủ điều kiện bằng cách tư vấn kỹ lưỡng, thấu đáo để khách hàng có sự chuẩn bị phù hợp, giúp khách hàng hội tụ đủ điều kiện theo yêu cầu của cơ quan di trú trong tương lai. Bằng sự am hiểu, kinh nghiệm cá nhân và sự phối hợp của nhiều chuyên gia trong ngành, tôi tin mình có đủ khả năng giải quyết, xử lý những vấn đề khó một cách minh bạch, rõ ràng, không khuất tất. Ở EverTrust, tôi luôn đánh giá cao sự đoàn kết và yêu cầu mỗi nhân viên đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Tất cả những gì tôi xây dựng hôm nay chỉ với một mục tiêu duy nhất: giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp và cảm thấy an tâm, hạnh phúc với lựa chọn đó.

Tôi biết rằng để đi đến bước tiến đầu tiên thành lập EverTrust như thế này là nhờ sự giúp đỡ hết lòng của những đồng nghiệp, sự ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng và gia đình, là quá trình tích lũy kinh nghiệm từ cái nôi của công ty đầu tiên. Và vì thế, tôi cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã luôn là điểm tựa vững chắc cho tôi, trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

Nguyễn Thị Tú Trinh
trinh@evertrust.vn