Công ty Evertrust - Sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh

NGUYỄN THỊ TÚ TRINH

Sáng lập viên công ty Evertrust

Hơn 10 năm trước, khi lần đầu dấn thân vào lĩnh vực đầu tư định cư, tôi không khỏi bỡ ngỡ. Mọi thứ dường như quá xa lạ, mới mẻ. Nhưng rồi được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp, tôi dần dần làm quen với nghề, dần dần tiếp cận nhiều khách hàng, xử lý được nhiều bộ hồ sơ khó. Khi ấy, hạnh phúc của tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, là những chuyến định cư thành công của nhiều gia đình. Thậm chí, nhiều khách hàng sau này còn trở thành đối tác, đồng hành và hỗ trợ tôi trong suốt con đường sự nghiệp.

Năm 2018, đánh dấu cột mốc 10 năm kinh nghiệm, tôi quyết định thành lập EverTrust. EverTrust không chỉ đơn giản là một doanh nghiệp mà còn là tâm huyết, là kỳ vọng của cá nhân tôi và những đồng nghiệp. EverTrust ra đời sau những lần tiếp xúc, thực hiện từng bộ hồ sơ và nhận được sự chia sẻ từ những khách hàng thành công. Mỗi khách hàng, mỗi bộ hồ sơ tôi thực hiện là một lần tích lũy kinh nghiệm và cứ thế kinh nghiệm cứ dày lên theo năm tháng. Chính vì thế, tôi tin, EverTrust sẽ thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng một cách tốt nhất nhờ những kinh nghiệm tôi đã đúc kết từ 10 năm qua. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỏi tôi vì sao chọn cái tên EverTrust, hẳn là có nhiều ý nghĩa đặc biệt? Quả là rất đặc biệt vì EverTrust mang nhiều hàm ý tôi muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Tôi biết rằng niềm tin chính là yếu tố quyết định sự thành công, lớn mạnh của doanh nghiệp. Tôi hiểu rằng yếu tố khiến một khách hàng lựa chọn một dịch vụ cũng khởi nguồn từ niềm tin. Niềm tin chính là cơ sở cho mọi mối quan hệ và bất cứ việc gì nếu được xây dựung trên nền tảng của niềm tin đều mang lại thành công mỹ mãn. Tôi coi trọng giá trị của niềm tin cũng như muốn mang lại niềm tin cho những khách hàng của mình. 

Khi xây dựng EverTrust, tôi tập trung vào những chương trình thực sự mang lại lợi ích và giá trị cuộc sống cho khách hàng. Tôi không bán sản phẩm, tôi mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

EverTrust cũng như bản thân tôi muốn mang lại cơ hội cho những gia đình có kế hoạch định cư nhưng chưa đủ điều kiện bằng cách tư vấn kỹ lưỡng, thấu đáo để khách hàng chuẩn bị hồ sơ đúng yêu cầu của Sở di trú. Bằng sự am hiểu, kinh nghiệm cá nhân và sự phối hợp của nhiều chuyên gia trong ngành, tôi tin mình có đủ khả năng giải quyết, xử lý những vấn đề khó một cách minh bạch, không chiêu trò. Ở EverTrust, tôi luôn đánh giá cao sự đoàn kết và yêu cầu mỗi nhân viên đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 

Tất cả những gì tôi xây dựng hôm nay chỉ với một mục tiêu duy nhất: bất cứ khách hàng nào muốn định cư Mỹ, Úc hay Bồ Đào Nha đều sẽ nhớ đến EverTrust đầu tiên và lựa chọn EverTrust làm người đồng hành trong hành trình của cả gia đình.