Tin tức Úc

Chi phí visa du lịch Úc 2024

Chi phí visa du lịch Úc 2024 gồm những gì?

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Úc, việc hiểu rõ về phí visa du lịch Úc là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Dưới đây là thông tin cập nhật mới nhất về các khoản phí áp dụng cho các loại visa du lịch Úc 2024 (visa 600):

  • Phí xét duyệt hồ sơ (nộp cho chính phủ Úc): 190 Aud/người (nộp từ Việt Nam) hoặc 475 Aud /người (nộp tại Úc).
  • Phí sinh trắc học (nộp cho VFS Global): 465,000 Vnd/người.
  • Phí khám sức khỏe cho đương đơn trên 75 tuổi (nộp cho đơn vị khám sức khỏe): 2,300,000 Vnd/người.
  • Phí dịch thuật Việt – Anh (nộp cho công ty dịch thuật): khoảng 60,000 Vnd/trang A4 .
  • Phí dịch vụ chuẩn bị hồ sơ cho đại lý du lịch hoặc công ty dịch vụ (không bắt buộc): 5,000,000 – 10,000,000 Vnd tùy đơn vị và tùy độ phức tạp của hồ sơ.

Như vậy, tổng phí để có visa du lịch Úc hiện tại dao động từ khoảng 5 triệu đồng nếu bạn tự nộp hồ sơ và khoảng 10 – 15 triệu nếu bạn sử dụng dịch vụ visa chuyên nghiệp.

Phí visa du lịch Úc có được hoàn lại không?

Trong trường hợp visa của bạn không được cấp, các loại phí visa du lịch Úc đóng cho chính phủ, VFS, phí khám sức khỏe, sao y, dịch thuật sẽ không được hoàn lại. 

Phí dịch vụ visa của các đơn vị tư vấn hoặc đại lý du lịch có thể sẽ được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ, hoặc không được hoàn lại tùy vào hợp đồng dịch vụ của bạn với họ.

Thanh toán phí xin visa du lịch Úc như thế nào?

Một lưu ý quan trọng là phí xét duyệt hồ sơ đóng cho chính phủ Úc phải được thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard hoặc Visa. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có thẻ phù hợp nếu bạn tự nộp hồ sơ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa, họ có thể giúp bạn thanh toán phí này.

Ngoài ra, hầu hết các loại phí khác liên quan đến visa du lịch Úc có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ tại các điểm giao dịch.

Chi phí visa du lịch Úc 2023 - Evertrust
Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán phí visa Úc

Lưu ý rằng thông tin về phí và cách thanh toán có thể thay đổi theo thời gian. Để biết thông tin cụ thể và cập nhật nhất về phí visa du lịch Úc, hãy tham khảo trang web chính thức của Bộ Nội vụ Úc hoặc liên hệ với các dịch vụ visa uy tín..

Cùng chuyên mục:

Đăng ký nhận tin tức

Đừng bỏ lỡ tin tức cập nhật mới nhất từ Evertrust

Dịch vụ
Evertrust

Công ty Evertrust là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Evertrust không bán sản phẩm mà mang lại dịch vụ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng chọn lựa chương trình nào thật sự phù hợp với gia đình mình nhất để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dịch vụ của Evertrust bao gồm và không giới hạn:

Bất động sản quốc tế

Tìm kiếm, thuê, mua
Bất động sản quốc tế

Vé máy bay
quốc tế

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Tour khảo sát
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Thành lập, mua bán
Doanh nghiệp nước ngoài

Tìm kiếm trường học
Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha

Bảo hiểm
Y tế quốc tế

Yêu cầu tư vấn

Hotline

Thứ 2 – Thứ 6 | 08:30 – 17:30

Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

info@evertrust.vn