Định cư Úc - hướng dẫn tìm việc làm tại bang Queensland cho người mới đến


Tin visa định cư Úc | 01/08/2019

Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại bang Queensland ở đâu?

  • Các website tuyển dụng uy tín tại Úc (tham khảo danh sách website tại đường dẫn https://migration.qld.gov.au/working-queensland/). Bạn có thể thiết lập một tài khoản cá nhân (đa số là miễn phí) để nhận email quảng cáo công việc phù hợp.
  • Quảng cáo việc làm trên báo địa phương, mạng xã hội.
  • Đăng ký với một đại lý tuyển dụng trong khu vực.
  • Tham gia tình nguyện viên để xây dựng các mối quan hệ và kinh nghiệm làm việc tại Úc. Tham khảo các tổ chức tình nguyện chính phủ Queensland giới thiệu https://www.qld.gov.au/community/community-organisations-volunteering/volunteering. Thông qua công việc này có thể tìm được thông tin tuyển dụng chi tiết và tích lũy kinh nghiệm giúp phát triển kỹ năng và tìm ra công việc phù hợp.
  • Liên hệ với bạn bè, người quen nếu có.

Định cư Úc - hướng dẫn tìm việc làm tại bang Queensland cho người mới đến - Định cư Queensland Evertrust
Một số website tuyển dụng được cơ quan di trú Queensland (BSMQ) giới thiệu

Tìm hiểu ngành nghề tại khu vực bạn muốn định cư

Bạn nên tìm hiểu về lĩnh vực, ngành nghề chính tại khu vực mà bạn muốn định cư vì hầu hết các cơ hội việc làm sẽ đến từ đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành nghề của các khu vực bang Queensland trên website của chính phủ bang https://migration.qld.gov.au/regions/.

Bạn có thể liên hệ với Hiệp hội các ngành nghề có liên quan để cung cấp thêm thông tin về ngành. Bạn cũng có thể kết nối với ngành thông qua trường học hoặc các buổi triển lãm việc làm. Xem thêm thông tin hỗ trợ người nhập cư tại https://migration.qld.gov.au/migrant-support/

Công cụ hỗ trợ lựa chọn công việc phù hợp bản thân

Website https://joboutlook.gov.au/ của chính phủ Úc là nơi cung cấp thông tin về nghề nghiệp, xu hướng thị trường lao động và dự đoán việc làm. Bạn có thể nhập vị trí công việc, ngành nghề, trình độ, mức lương… để tìm kiếm và so sánh những kỹ năng mà mình hiện có phù hợp với ngành nghề nào?

Evertrust.vn
Nguồn: BSMQ

Evertrust là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, với kinh nghiệm 11 năm tư vấn và xử lý thành công hàng trăm hồ sơ định cư Úc, Mỹ, Canada và châu Âu từ sáng lập viên Nguyễn Thị Tú Trinh → Xem thêm về Evertrust.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 0936 807 837 hoặc tổng đài (028) 222 11 688 để được nhân viên Evertrust hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan


Tìm hiểu thêm